Về chúng tôi

THỦY SẢN HÙNG PHONG trân trọng kính chào và giới thiệu đến thị trường các sản phẩm thúy sản, cá sạch chất lượng Quốc tế. Doanh nghiệp chúng tôi đã đầu tư và có bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm - thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.
Sản phẩm chính của chúng tôi gồm các mặt hàng cá sạch tươi hoặc đông lạnh như:
Cá Ngừ (Yellowfin Tuna)
Cá Cờ Kiếm (Swordfish)
Cá Đen (Oilfish)
Cá Cờ Gòn (Marlin)
Cá Thu (Wahoo)
Và rất nhiều các loại cá khác (cá Ngừ sọc dưa, Cá Rô phi, ...)

HÙNG PHONG có đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp dưới sự lãnh đạo của chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động được về chất lượng cũng như đảm bảo trong đầu vào và đầu ra của thực phẩm một cách an toàn nhất, nhằm mang đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất.

Với nhiều mối quan hệ thương maị với các đối tác xuất nhập khẩu uy tín trong ngành, chúng tôi luôn có nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo lượng hàng đến tay người tiêu dùng nhanh và đúng yêu cầu nhất. Chúng tôi cũng đã liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt các vấn đề về “ Vệ sinh an toàn thực phẩm” theo đúng quy định quốc tế và đúng tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu.

Tất cả các sản phẩm từ khâu sơ chế, đóng gói và xuất hàng tiêu dùng của doanh nghiệp chúng tôi luôn được thực hiện trong môi trường sạch sẽ nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao dưới sự kiểm tra và kiểm soát của các cơ quan chủ quản. Doanh nghiệp sản xuất của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận “Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
• An toàn sức khỏe khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.
• Khách hàng là nhân tố cơ bản đầu tiên quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp.
• Mang lại cho khách hàng những món ăn bỗ dưỡng nhất- đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất - giá thành tốt nhất .

THỦY SẢN HÙNG PHONG sẽ luôn đứng vững phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất. Ngày càng tăng tốc độ phát triển trong mọi chỉ tiêu đề ra: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm lên một tầm cao mới để có thể đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng góp phần nâng cao đời sống của người dân lao động.

Và với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hiện. Xin trân trọng biết ơn!

Bạn cần báo giá buôn ?    Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây